ม.นเรศวร เสริมศักยภาพสู่ความยั่งยืนจัดอบรมให้ความรู้ SDGs

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ SDGs ภายใต้โครงการ “ประชาสัมพันธ์กิจกรรม NU-SDGs ประจำปี 2566” โดยจัดกิจกรรมให้กับนิสิต และบุคลากร เพื่อเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้บรรลุผลสำเร็จ

ที่มา: งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร