เริ่มแล้ว มหกรรมหนังสือ NU BOOK FAIR ครั้งที่ 23

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 ดร.จรัสดาว คงเมือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่า และศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน “มหกรรมหนังสือ NU BOOK FAIR ครั้งที่ 23” ภายในงานเต็มไปด้วยหนังสือหลายรูปแบ คับคั่งไปด้วยผลงานของนักเขียนที่หลากหลาย อีกทั้งยังจัดกิจกรรมเสริมความรู้ กิจกรรม Workshop ต่าง ๆ อาทิ กิจกรรมโต้วาที จัดทำสมุดทำมือ การประกวด Raps จากหนังสือ การฉายภาพยนตร์จาก Documentary Club ที่หาดูได้ยากจาก ปันยามูฟวี่ นิทรรศการภาพ tolerance Book Talks กับนักเขียนและนักแปลชื่อดัง เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีสินค้าจากผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน OTOP โซนภาคเหนือ และร้านอาหารอร่อยเจ้าดังในจังหวัดพิษณุโลกอีกมากมาย

โอกาสนี้ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานมหกรรมหนังสือ NU BOOK FAIR ครั้งที่ 23 ได้ ระหว่างวันที่ 21- 27 ธันวาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (QS) มหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่มา: ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร