มหกรรมงานหนังสือ NU Book Fair ครั้งที่ 23 มาแล้ว

มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดมหกรรมงานหนังสือ NU Book Fair ครั้งที่ 23 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 27 ธันวาคม 2565 ณ อาคารเรียนรวม QS และ บริเวณด้านหน้าสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้นิสิต บุคลากร และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ร่วมกิจกรรม Book Festival และ Siangthip book center สนุกไปกับกิจกรรมทั้งการประกวด Raps จากหนังสือ, การฉายภาพยนตร์จาก Documentary Club ที่หาดูได้ยากจาก ปันยามูฟวี่, นิทรรศการภาพ tolerance, Book Talks กับนักเขียนและนักแปลชื่อดัง, กิจกรรม Workshop และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งหนังสือราคาถูก โดยจัดกิจกรรมนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยได้รับความร่วมมือจากสำนักพิม์ต่าง ๆ ร่วมออกบูธกิจกรรม รวมถึงผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าและร้านอาหารเพื่อบริการให้กับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน

ที่มา: สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยนเรศวร