NU PLAYGROUND EVENT

มาเดิน งาน ต้ม ตำ ยำ แซ่บ >>>ฟินกับ กิจกรรมในงาน มีวงดนตรีโฟล์คซอง และการแสดงบนเวทีมากมาย เดินชิมอิ่มอร่อย กับความแซ่บของอาหารจากบูธร้านค้าหลากหลายสไตล์เลยนะ เหลือวันพุธอีก1 วัน #มาเถอะนะอยากเจอ 18 – 20 กันยายน 2566 เวลา 17.00 – 21.00 น. ณ ลาน Playground หน้าหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่มา: สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร NUradio Naresuan