SCI MARKET ส่งเสริมทักษะด้านวิชาชีพและการเป็นผู้ประกอบการให้กับนิสิต

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมตลาดนัดคณะวิทยาศาสตร์(SCI MARKET) เพื่อส่งเสริมทักษะด้านวิชาชีพและการเป็นผู้ประกอบการให้กับนิสิต และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ โดยภายในงานมีการแสดง และกิจกรรมของนิสิต มีการเปิดตลาดนัดขายสินค้าต่าง ๆ ของนิสิต ศิษย์เก่า และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์มากมาย ณ บริเวณโถงอาคารเรียนรวม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่มา: คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร