ข้าวกล้องหอมประทุม ผลิตภัณฑ์จากวิชชาลัยข้าว มหาวิทยาลัยนเรศวร
“ข้าวกล้องหอมประทุม” ผลิตภัณฑ์จากวิชชาลัยข้าวและชาวนา มหาวิทยาลัยนเรศวร
แหล่งเรียนรู้และการบริการวิชาการ ของนักเรียนนิสิตและประชาชน รวมถึงผู้ที่สนใจ ในการผลิตและแปรรูปข้าวแบบครบวงจร โดยน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้ และมีแนวคิดในการบูรณาการความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ก่อให้เกิดองค์ความรู้และการต่อยอดทางการวิจัยและการบริการวิชาการ สู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน
ที่มา: กองส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร
![](https://www.sdgs.nu.ac.th/wp-content/uploads/2023/10/376477652_703227878506864_8964443529249876489_n-724x1024.jpg)