เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการต้นไม้ล้านต้น ล้านความดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดโดยกองบริการการศึกษา กองกิจการนิสิต กองอาคารสถานที่ และกองส่งเสริมการบริการวิชาการ เพื่อส่งเสริมให้นิสิตผู้กู้ยืมเงิน กยศ.ของมหาวิทยาลัยร่วมกันทำประโยชน์ต่อสาธารณะ ปลูกจิตสำนึกรักษ์ต้นไม้ และช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ร่มรื่นสวยงามภายในมหาวิทยาลัย

โดยร่วมกันปลูกต้นเสลา ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 115 ต้น ทั้งนี้มี ผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากร นิสิตจิตอาสา และผู้บริหารกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เข้าร่วมงานกว่า 200 คน ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่มา: งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร