วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 บุคลากรกองอาคารสถานที่ ให้การต้อนรับ อาจารย์อำพล เตโชวาณิชย์ และคณะศึกษาดูงานนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ปีที่ 3 จำนวน 59 คน เพื่อศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสียของมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ สถานีบำบัดน้ำเสียส่วนกลาง มหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่มา: ที่มา: กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร