ม.นเรศวร จัดกิจกรรมรักษ์ต้นไม้ ประจำปี 2564

เมื่อเวลา 9.00 น วันที่ 13 ตุลาคม 2564 นายรุ่งรัตน์ พระนาค ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่พร้อมด้วยบุคลากรร่วมกันจัดโครงการ “รักษ์ต้นไม้ ประจำปี 2564” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และส่งเสริมให้บุคลากรเกิดความตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยเป็นการจัดกิจกรรมบำรุงรักษาต้นไม้ ณ บริเวณพื้นที่ทางเข้าโรงผลิตน้ำประปา มหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่มา: กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร