พร้อมเปิดให้บริการแล้วจร้า >>>พบกันเดือนธันวาคม 2565
เพื่อนพิงใจเวลาท้อ เวลาเครียด เวลาหาคนคุยด้วยไม่ได้>>> ทางนี้มีคนคอยรับฟังและช่วยเหลือน่าาาา…..

………………………………………………….

พบกับพี่ๆ ใจดี 4 คน >> วันจันทร์ – ศุกร์
วันจันทร์ พี่เกด >> พี่สาวอารมณ์ดี ฝีมือทำกับข้าวยืนหนึ่ง พึ่งพิงได้ รอยยิ้มสดใส พร้อมสร้างความสุขด้วยบอร์ดเกมส์ อิ่มเอมใจเหมือนมีเพื่อนสนิทสุดๆ มานั่งคุยด้วย

วันอังคาร พี่แหม๋ว>>พี่สาวที่เป็นผู้ให้ ใจเย็น เข้าใจความรู้สึก สุขุมนุ่มลึก และพร้อมรับฟัง

วันพุธ/พฤหัส พี่นน>>สบายใจเมื่ออยู่ใกล้ อบอุ่น เป็นมิตร ใจดี มีความเป็นแม่สูง และพร้อมอยู่ข้างๆ ลูกๆ เสมอ

วันศุกร์ พี่ขวัญ>>กระตือรือร้น รับฟัง ใส่ใจ ห่วงใย ทุกคน

……………………………………………………..

เวลา 08.30 – 20.00 น. ณ ศูนย์สุขภาวะนิสิต อาคารขวัญเมือง หอพักนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

…………………………………………………….

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-5596-1273 (พี่นน)
ที่มา: ศูนย์สุขภาวะนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร