SGtech ม.นเรศวร เข้าทวนสอบโครงการ T-VER ณ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วินด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (iWind)

ทีมผู้ตรวจสอบความใช้ได้และทวนสอบ(VVB) จากSGtech เข้าทวนสอบโครงการ T-VER ณ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วินด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (iWind) อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ที่มา: วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร