ม.นเรศวร จัดใหญ่ MED NU Health Expo “มหกรรมสุขภาพ เพื่อร่วมสร้างสังคมที่มีสุขภาพที่ดี”

มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงาน “มหกรรมสุขภาพ เพื่อร่วมสร้างสังคมที่มีสุขภาพที่ดี” Health Festival: Creating a Healthier Society 18-20 มกราคม 2567 นี้ งานมหกรรมสุขภาพเพื่อประชาชนครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 30 ปี ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร #MEDNUHealthExpo มหกรรมกรรมสุขภาพ เพื่อร่วมสร้างสังคมที่มีสุขภาพที่ดี” เชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมมากมาย อาทิ “ตรวจสุขภาพฟรี, กิน&ช็อปของดีเพื่อสุขภาพ พร้อมเคล็ดไม่ลับเรื่องสุขภาพดูแลสุขภาพโดยอาจารย์แพทย์ และ กูรู ชื่อดังมากมาย 18-20 มกราคม 2567 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.พิษณุโลก

ที่มา: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร